Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Sông Hồng
[Trang chủ 1] [Trang chủ 2] [Trang chủ 3] [Trang chủ 4]

Tưng bừng Lễ tổng kết cuối năm của Song Hong ICT

Ngày 29/12/2017 – Thời điểm giao thoa đón chào năm mới và chia tay năm cũ, Song Hong ICT đã tổ chức Lễ tổng kết cuối năm 2017 với chủ đề “Xây dựng để trường tồn”. Tới tham dự sự kiện là các vị khách quý, Ban lãnh đạo Song Hong ICT và hơn 160 cán bộ nhân viên hiện đang làm việc tại Công ty. Lễ tổng kết được tổ chức trong không khí trang trọng, thân mật và ấm cúng tại Hanoi Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhìn lại một năm qua, kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể, đời sống của người dân ngày một tăng cao và đi cùng với điều đó là nhu cầu sở hữu nhà ở chất lượng cao của người dân càng trở nên cấp thiết. Năm 2017 chứng kiến sự “thăng hoa” của thị trường bất động sản khi có hàng loạt dự án khu nhà ở, nhà chung cư được ra đời tại khắp các thành phố lớn trên toàn quốc. Vì vậy, áp lực cạnh tranh trong ngành này cũng ngày càng trở nên mạnh mẽ và gay gắt hơn.

Tuy nhiên với hơn 10 năm kinh nghiệm, kết hợp giữa chiến lược linh hoạt và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên, Song Hong ICT đã “cất cánh” thành công và gặt hái được những kết quả nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.


Tại sự kiện, Ban lãnh đạo Song Hong ICT đã chia sẻ về những thách thức trong thị trường bất động sản 2017 và hành trình Song Hong ICT vượt qua những khó khăn đó

Về mặt tài chính và dự án, Song Hong ICT trong năm 2017 đã hoàn thành mục tiêu “tối ưu hóa nguồn vốn đầu tư”, điều phối dòng tiều hiệu quả và hợp lý để tạo tiền đề vững chắc cho kế hoạch mở rộng kinh doanh. Những dự án tiêu biểu của của Công ty đã được vận hành hiệu quả và cho đến nay đã đạt được các cột mốc phát triển quan trọng.


Đại diện các phòng ban cũng đã có dịp cùng đàm thoại về những thành quả mà bộ phận của mình đã đạt được trong năm 2017

Cụ thể hơn: Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng và Dự án 95 Láng Hạ đã và đang được Song Hong ICT gấp rút hoàn tất các thủ tục pháp lý; Dự án Khai thác đá làm vật liệu xây dựng tại tỉnh Hà Nam đã phát huy tối đa công suất khai thác là 800.000 m3/năm và mang lại doanh thu đạt hơn 50 tỷ đồng.

Đến ngày 15/22/12017, Dự án Khu nhà ở Bắc Sơn – Sông Hồng đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt tổng số tiền bồi thường là 92,34 tỷ đồng, giải phóng mặt bằng thành công  37.455.40 m2 và đã tổ chức chi trả bồi thường cho các hộ dân nằm trong diện quy hoạch với số tiền 63,89 tỷ đồng (tương đương 69,18% tổng số tiền được phê duyệt).

Đằng sau kết quả kinh doanh khả quan và các công trình bất động sản vững chắc luôn là bóng dáng những người nhân viên tận tình, tâm huyết và không quản ngày đêm gắn bó, lăn xả cùng dự án. Cũng nhân dịp Lễ tổng kết cuối năm, những các nhân, tập thể có thành tích làm việc xuất sắc trong năm qua cũng đã được vinh danh và nhận những phần quà đầy ý nghĩa do Chủ Tịch HĐQT trao tặng.


Giải thưởng cá nhân tiêu biểu được trao cho anh Bùi Minh Tân – Giám đốc Ban quản lý dự án,
Phó Tổng Giám Đốc Song Hong ICT


Giải thưởng tập thể tiêu biểu được trao cho Công ty CP Đầu tư Vật liệu Xây dựng Hồng Hà, Công ty CP Đầu tư Bắc Sơn Sông Hồng, Phòng Hành Chính và Ban quản lý dự án & Đấu thầu

Năm mới 2018 đang đến rất gần với niềm tin về những cánh cửa cơ hội mới sẽ được mở ra cho Song Hong ICT. Tuy nhiên, chặng đường phải trải qua để nắm lấy những cơ hội đó luôn tiềm ẩn nhiều thách thức đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ càng cả về tài chính và nhân lực…Trong năm 2018, ba mục tiêu chính của Song Hong ICT bao gồm: tăng tốc dự án, mở rộng quy mô dự án và đẩy mạnh xây dựng văn hóa nội bộ xuyên suốt để nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên.

Các dự án do Công ty đầu tư hiện nay sẽ được tăng tốc tối đa để nhanh chóng hoàn thiện xây dựng và mở bán. Dự kiến trong năm 2018, Công ty sẽ có đợt huy động vốn lớn nhằm nâng tổng vốn điều lệ lên tới 800 tỷ đồng. Việc này minh chứng cho uy tín của Chủ đầu tư, đồng thời khẳng định mạnh mẽ khả năng thực thi và vận hành hiệu quả các dự án có quy mô vừa và lớn trong khu vực.


Cả hội trường nâng ly chúc năm mới Vạn sự tốt lành và trao gửi niềm tin về những thành công Song Hong ICT sẽ đạt được trong năm 2018

Buổi Lễ tổng kết cuối năm 2017 của Song Hong ICT đã để lại trong lòng người tham dự những cảm xúc đáng quý, đầy niềm tin về tương lai “trường tồn” của Doanh nghiệp trên thương trường. Giữ lại trong lòng niềm vui về những thành quả đã đạt được, tất cả khách mời cùng cán bộ nhân viên đã gần lại bên nhau, cùng nâng ly khai tiệc và gửi đến mọi người những lời chúc tốt đẹp cho năm mới phát lộc, vạn sự như ý.

Dưới đây một số hỉnh ảnh của sự kiện:


Tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Sông Hồng ICT Phương Nam chụp hình lưu niệm tại sự kiện

Chương trình bốc thăm trúng thưởng cuối buổi lễ mang lại không khí tưng bừng và được tập CBNV Song Hong ICT mong chờ.


Chủ tịch HĐQT Song Hong ICT trao giải cho các tập thể tiêu biểu năm 2017

Song Hong ICT News