Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Sông Hồng
[Trang chủ 1] [Trang chủ 2] [Trang chủ 3] [Trang chủ 4]

Lĩnh vực Sản xuất, kinh doanh thương mại

Bên cạnh hoạt động đầu tư bất động sản, hoạt động kinh doanh, khai thác, chế biến khoáng sản của Song Hong ICT cũng là một trong những lĩnh vực thế mạnh tạo ra nguồn thu lớn và bền vững cho công ty. Với đội ngũ cán bộ và nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, chịu được áp lực công việc lớn, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, Song Hong ICT cung cấp ra thị trường các sản phẩm khoáng sản, vật liệu xây dựng chất lượng cao, với sản lượng khai thác lớn. Hoạt động khai thác chế biến khoáng sản bao gồm:

  • Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng;
  • Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét, quặng sắt, quặng kim loại hiếm;
  • Sản xuất vôi, xi măng, thạch cao.

Nổi bật trong số các dự án sản xuất của Song Hong ICT phải kể đến dự án khai thác đá, vật liệu xây dựng tại tỉnh Hà Nam. Được Song Hong ICT triển khai vào năm 2010, dự án đã đi vào khai thác sản xuất với công suất dây chuyền lên tới 350 tấn/giờ, đáp ứng nhu cầu vật liệu xây dựng rất lớn của thị trường xây dựng hiện nay. Các dự án lớn của Việt Nam do Song Hong ICT cung cấp vật liệu xây dựng phải kể đến như:

  • Dự án WB6 - Phát triển giao thông vận tải khu vực Đồng bằng Bắc bộ;
  • Dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng;
  • Dự án đường cải tạo năng cấp đường 5 kéo dài…

Trong thời gian tới, các dự án sẽ được triển khai như: Nhà máy sản xuất gạch không nung và Cảng bốc xếp vật liệu xây dựng tại tỉnh Hà Nam hứa hẹn sẽ mang lại giá trị kinh tế bền vững, đóng góp cho sự phát triển của Song Hong ICT.