Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Sông Hồng
[Trang chủ 1] [Trang chủ 2] [Trang chủ 3] [Trang chủ 4]

Lễ kỉ niệm 11 năm thành lập Song Hong ICT – Vững bước tương lai

Ngày 15/5/2018 tại Hà Nội, Lễ kỉ niệm 11 năm thành lập công ty Song Hong ICT đã diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng với sự góp mặt của hơn 200 khách mời và toàn thể CBNV trong hệ thống Song Hong ICT. Buổi lễ đã lại những phút giây đong đầy cảm xúc trong lòng tất cả mọi người.

Lễ kỉ niệm 11 năm thành lập Song Hong ICT với chủ đề “Vững bước tương lai”

Lễ kỉ niệm 11 năm thành lập Song Hong ICT với chủ đề “Vững bước tương lai”

11 năm nhìn lại để vững bước tương lai

Được thành lập từ ngày 15/5/2007, đến nay Song Hong ICT đã trải qua 11 năm xây dựng và phát triển. 11 năm là khoảng thời gian có ý nghĩa thiêng liêng, đánh dấu bước trưởng thành của Song Hong ICT hơn một thập kỷ. Trong chặng đường đó, Song Hong ICT đã đạt được nhiều thành công nhưng cũng trải qua không ít thăng trầm. Năm thứ 11 sẽ mở ra một chặng đường mới cho sự chuyển mình mạnh mẽ của Song Hong ICT.

Phát biểu trong buổi lễ kỉ niệm 11 năm thành lập, ông Đinh Xuân Kiên, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty chia sẻ: “Đối với một doanh nghiệp, 10 năm khởi đầu bao giờ cũng là khoảng thời gian khó khăn. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua chặng đường gian khổ đó và cất cánh. Tuy nhiên, để công ty cất cánh bền vững cần phải có định hướng rõ ràng. Đó lý do Song Hong ICT sẽ có những đổi mới trong chặng đường tiếp theo.” 

Ông Đinh Xuân Kiên, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc phát biểu tại Lễ kỉ niệm

Ông Đinh Xuân Kiên, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Song Hong ICT phát biểu tại Lễ kỉ niệm​

Ông Đinh Xuân Kiên cũng nhận định rằng sự tăng trưởng là yếu tố sống còn của một doanh nghiệp. Không chỉ tăng trưởng nhanh chóng mà công ty còn phải tăng trưởng có chất lượng. Thế nên, bước sang năm thứ 11 Song Hong ICT đã có những đổi mới trong cơ cấu bộ máy để quản lý chặt chẽ các dự án, đảm bảo triển khai đúng tiến độ và hiệu quả. Bên cạnh đó, công ty cũng tập trung toàn bộ nguồn lực để đầu tư và thực hiện các dự án trọng điểm.

Với mô hình mới này, bước đầu công ty cũng đạt được những thành quả trong hoạt động kinh doanh và đầu tư, rõ ràng nhất có thể kể đến: Dự án khu nhà ở Bắc Sơn, Thái Nguyên đã thi công xong 2/3 con đường 19m trên trục chính của dự án. Giải toả thành công gần 2ha đất có thể kinh doanh và đang thi công một phần diện tích bên hồ 3000 m 2. Với tốc độ hiện nay, dự kiến dự án có thể bắt đầu mở bán vào quý IV năm 2018. Dự án khai thác mỏ đá tại Hà Nam cũng đã hoàn thành dây truyền 2 và đang đi vào hoạt động sản xuất với sản lượng tăng gấp đôi.

Tinh thần đổi mới lan tỏa

Tinh thần đổi mới của Song Hong ICT được lan tỏa mạnh mẽ tới toàn bộ công ty và các đơn vị thành viên. Tham gia buổi lễ kỉ niệm, Ông Phạm Hùng Mạnh - Giám đốc công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Sông Hồng Phương Nam chia sẻ: “Là một đơn vị thành viên của Song Hong ICT, Sông Hồng Phương Nam luôn bám sát những chủ trương và đường hướng phát triển của tổng công ty. Chúng tôi cũng có những thay đổi cơ cấu một số ban ngành theo chiều dọc để quản lý hiệu quả các dự án.”

Ông Phạm Hùng Mạnh - Giám đốc công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Sông Hồng Phương Nam chia sẻ tại buổi lễ

Ông Phạm Hùng Mạnh - Giám đốc công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Sông Hồng Phương Nam chia sẻ tại buổi lễ​

Chính vì điều đó, công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Sông Hồng Phương Nam đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể tại Vũng Tàu – “vùng đất chưa được đánh thức” với dự án bất động sản Long Sơn I và dự án làm đường Nguyễn Phong Sắc theo hình thức hợp tác công tư. Những thành tựu đạt được của Song Hong ICT và các công ty thành viên là dấu hiệu đáng mừng, chứng tỏ những đổi mới của Ban lãnh đạo sẽ là bước đi vững chắc giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ các dự án, phát triển nguồn lực nội tại và hướng tới tương lai tươi sáng.

Buổi lễ kỉ niệm 11 năm thành lập công ty còn tràn ngập cảm xúc bởi tình đoàn kết, gắn bó của toàn thể CBNV Song Hong ICT. Mỗi thành viên đã gửi gắm tình cảm của mình qua clip “Song Hong ICT trong tôi” và thể hiện quyết tâm công hiến hết mình cho sự phát triển của công ty.  

Tiết mục văn nghệ ấn tượng của CBNV Song Hong ICT

Tiết mục văn nghệ ấn tượng của CBNV Song Hong ICT​

Kết thúc buổi lễ, toàn thể CBNV trong hệ thống Song Hong ICT đã nắm rõ hơn đường hướng phát triển của công ty, nâng cao quyết tâm đồng lòng dốc sức đạt được những mục tiêu đề ra.

Xem thêm một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục múa đương đại với chủ đề

Tiết mục múa đương đại với chủ đề "Vững bước tương lai"​

Lễ kỉ niệm 11 năm thành lập Song Hong ICT có sự tham gia của hơn 200 khách mời và CBNV

Lễ kỉ niệm 11 năm thành lập Song Hong ICT có sự tham gia của hơn 200 khách mời và CBNV

Ông Đinh Xuân Kiên cùng CBNV công ty Sông Hồng Phương Nam

Ông Đinh Xuân Kiên cùng CBNV công ty Sông Hồng Phương Nam

Khách mời chụp hình kỉ niệm tại buổi lễ

CBNV chụp hình kỉ niệm tại buổi lễ

Song Hong ICT News