Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Sông Hồng
[Trang chủ 1] [Trang chủ 2] [Trang chủ 3] [Trang chủ 4]

Giới thiệu chung về Song Hong ICT

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Sông Hồng (gọi tắt là Song Hong ICT) được thành lập ngày 15 tháng 5 năm 2007, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: thi công công trình; xây dựng nhà ở, căn hộ, văn phòng; kinh doanh vật liệu xây dựng... Sau hơn 10 năm hoạt động, Song Hong ICT đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, trở thành doanh nghiệp với 9 công ty thành viên, 160 nhân sự chính thức hiện nay.

Trên hành trình 10 năm gây dựng và phát triển, mặc dù trải qua nhiều thăng trầm biến động của thị trường bất động sản, Song Hong ICT vẫn vững bước đi lên với vai trò nhà thầu tư vấn thiết kế cho nhiều dự án văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư trên khắp cả nước và là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản thương mại lớn tại Hà Nội, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh… cùng với các dự án khai thác sản xuất vật liệu xây dựng đã đi vào vận hành, khai thác.

Bên cạnh đó, với tầm nhìn dài hạn cùng với chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Song Hong ICT liên tục mở rộng các lĩnh vực hoạt động như: Thi công công trình; xây dựng nhà ở, căn hộ, văn phòng; kinh doanh vật liệu xây dựng; kinh doanh bất động sản… nhằm tạo nên những nền tảng kinh nghiệm, tài chính bền vững, quan hệ hợp tác chiến lược - tạo nên nội lực mạnh mẽ cho cho hoạt động đầu tư Bất động sản của công ty. Sự tin tưởng hợp tác lâu dài với những đối tác có tên tuổi như: Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng (MHDI), Công ty CP Đầu tư xây dựng và thương mại MHDI 10, Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Tập Đoàn Hoa Lâm, Công ty CP Fecon, Tổng công ty xây dựng Lũng Lô… là sự ghi nhận cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Song Hong ICT trong việc tiếp tục vươn tầm trở thành chủ đầu tư uy tín trên thị trường Bất động sản tại Việt Nam.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản lý tưởng, có giá trị thực chất, Song Hong ICT không chỉ tạo ra các dịch vụ mang tính tiện ích cao cấp, môi trường sống thoải mái, an toàn mà còn đặc biệt chú trọng đến việc gìn giữ không gian văn hóa, gia đình đầm ấm, ngập tràn hạnh phúc. Chính vì vậy, những sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Song Hong ICT chính là nơi an cư lý tưởng và là lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư thông minh.