Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Sông Hồng
[Phát triển bền vững] Doanh nghiệp và cộng đồng

Doanh nghiệp và cộng đồng

Trên bước đường xây dựng và phát triển, Song Hong ICT luôn gắn thương hiệu với những hoạt động thiết thực, hướng tới mục đích mang lại chất lượng cuộc sống cao hơn cho người dân Việt Nam. Bằng những việc làm cụ thể, Song Hong ICT thể hiện quyết tâm mạnh mẽ là một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

  • Về môi trường: Hiệu quả kinh tế của các dự án bao giờ cũng được đặt song song với việc bảo vệ môi trường, đặc biệt chú trọng công tác bảo vệ môi trường. Xuyên suốt quá trình nghiên cứu và triển khai các dự án, Song Hong ICT luôn có chiến lược đầu tư, ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại để đảm bảo chất lượng sống an toàn lâu dài cho người dân trên địa bàn triển khai dự án và đảm bảo an toàn cho môi trường tự nhiên ở Việt Nam.
  • Về kinh tế: Song Hong ICT luôn ưu tiên tận dụng tối đa nguồn nhân lực địa phương, nơi công ty triển khai dự án cũng như đào tạo nâng cao trình độ cho người lao động, giảm thiểu thất nghiệp và đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.
  • Về xã hội: Song Hong ICT chia sẻ trách nhiệm một cách tích cực, kịp thời với cộng đồng xã hội thông qua các các chương trình tình nguyện, từ thiện tại các địa phương, nơi Công ty đang đầu tư, phát triển các dự án như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Thái Nguyên…